sexhay
 /  / Dầu động cơ tổng hợp cho động cơ bốn thì Wakos WR-R

Dầu động cơ tổng hợp cho động cơ bốn thì Wakos WR-R

Đơn giá:
Mã sản phẩm:
Màu sắc:
Số lượng :
Màu sắc :
Kích thước :
Hotline : 0902.393.913
Chia sẻ sản phẩm:
Mô tả sản phẩm

WR-R - dầu động cơ tổng hợp cho động cơ 4 kỳ HYPER SPEC từ nhà sản xuất Nhật Bản Wakos

Tên: WR-R
Hình thức phát hành và tên của dầu động cơ, tùy thuộc vào mức độ nhớt
  WR20R 
5W-20
WR30R 
10W-30
WR40R 
15W-40
WR50R 
20W-50
WR60R 
25W-60
4 l x 4 --- E065 --- E085 ---
20 l xô E056 E066 E076 E086 E096
Thuộc tính của dầu động cơ WR-R Wakos cho động cơ bốn thì
Dòng sản phẩm dầu động cơ siêu bền mạnh mẽ của Wako được sản xuất bằng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực hóa học tổng hợp và đáp ứng tất cả các yêu cầu hiện đại về đua xe cho động cơ 4 thì. Các loại dầu được tổng hợp trên cơ sở các este, không có hàm lượng polyme, làm cho nó có thể tăng tính ổn định nhiệt và tăng mức độ ổn định của các loại dầu. Ngay cả với một số lượng lớn các cuộc cách mạng và trong điều kiện quá tải nghiêm trọng, các loại dầu động cơ này tạo thành một lớp dày đặc mạnh, ổn định áp suất dầu và bôi trơn tất cả các bộ phận động cơ. Dầu WR-R có hiệu quả bảo vệ động cơ khỏi bị nóng quá, sự nổi lên của cái gọi là bồ hóng, cũng "giữ" số vòng quay cần thiết.
Dầu WR-R của Wako được thiết kế cho động cơ xăng bốn thì. Đây là một loạt các loại dầu động cơ hiệu suất cao chuyên nghiệp bảo vệ động cơ khỏi bị nóng quá mức, tăng tuổi thọ của động cơ và cho phép tất cả các hệ thống hoạt động ở giới hạn của chúng.
Đặc điểm của dầu động cơ WR-R Wakos
- Dầu động cơ tổng hợp hoàn toàn WR-R tạo thành một màng dầu rất dày đặc, chịu được, chịu được dầu bôi trơn tất cả các thành phần của hệ thống. Công thức của dầu ngăn chặn sự xuất hiện của "muội" và sự vi phạm của một lớp bảo vệ như vậy. 
- Dầu động cơ WR-R là tuyệt vời cho động cơ điều chỉnh âm lượng cao hoạt động ở nhiệt độ cao. 
- Bằng cách trộn một số loại dầu WR-R với các mức độ nhớt khác nhau, có thể đạt được mức độ nhớt mong muốn tùy thuộc vào mục đích sử dụng và các điều kiện quy định. 
- WR-R Wakos - Dầu động cơ của Nhật Bản, chỉ được sản xuất tại Nhật Bản.
Phạm vi dầu động cơ tổng hợp WR-R Wakos
Phạm vi sử dụng dầu động cơ tổng hợp WR-R Wakos được xác định bởi tính chất của nó. Tùy thuộc vào độ nhớt, dầu WR-R có thể được sử dụng như một môn thể thao ở các cuộc thi hạng nhất như GT, F-3, trong thời gian dài, cũng như ở bất kỳ hạng mục chuyên nghiệp và nghiệp dư khác, trôi dạt, thi đấu thành phố, v.v. .
Thận trọng khi sử dụng
- Dầu WR-R đủ làm giảm ma sát giữa các phần tử của hệ thống, điều này có thể dẫn đến sự trượt của khớp ly hợp. Đối với các ly hợp ướt (hoạt động trong bồn tắm dầu) đối với xe 2 bánh, hãy sử dụng công thức WR-S. 
- Trong khi lựa chọn mức độ mong muốn của độ nhớt và pha trộn một số chế phẩm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng càng gần càng tốt cho chế phẩm số (độ nhớt).
Car Gallery

Sản phẩm liên quan

Đối tác