sexhay
 /  / Dầu động cơ Wakos cho động cơ bốn thì WR-S

Dầu động cơ Wakos cho động cơ bốn thì WR-S

Đơn giá:
Mã sản phẩm:
Màu sắc:
Số lượng :
Màu sắc :
Kích thước :
Hotline : 0902.393.913
Chia sẻ sản phẩm:
Mô tả sản phẩm

Dầu động cơ tổng hợp WR-S cho động cơ bốn thì HYPER SPEC từ nhà sản xuất Nhật Bản Wakos 

Tên: WR-S 
Số bài viết và âm lượng: E011 WR30S độ nhớt 10W-30 - 6 gói sắt 2 lít mỗi hộp, 
độ nhớt E016 WR50S 20W-50 - Một thùng 20 lít, 
E031 WR50S độ nhớt 20W-50 - 6 gói sắt 2 lít mỗi thùng . trong một hộp, 
E036 WR50S độ nhớt 20W-50 - Một xô 20 lít.
Tính chất của dầu động cơ WR-S Wakos
Dòng sản phẩm dầu động cơ siêu bền mạnh mẽ của Wako được tạo ra bằng cách sử dụng các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực hóa học tổng hợp và đáp ứng tất cả các yêu cầu hiện đại của các cuộc thi đấu thể thao. Các loại dầu tổng hợp này được tổng hợp trên cơ sở các este, không có hàm lượng polyme, cho phép chúng tôi làm việc trên sự ổn định nhiệt và tăng mức độ ổn định của chúng. Ngay cả với một số lượng lớn các cuộc cách mạng và trong điều kiện quá tải nghiêm trọng, dầu tạo thành một lớp dày đặc mạnh, ổn định áp suất và bôi trơn tất cả các bộ phận động cơ. Chế phẩm bảo vệ động cơ khỏi bị nóng quá mức, sự xuất hiện của muội, cũng "giữ" số vòng quay cần thiết.
WR-S của Wako là một loạt các loại dầu hiệu suất cao chuyên nghiệp giúp bảo vệ động cơ khỏi bị nóng quá, tăng tuổi thọ và cho phép hệ thống hoạt động ở giới hạn của nó.
Tính năng riêng biệt
- Dầu động cơ WR30S và WR50S có thể trộn với nhau để đạt được độ nhớt cần thiết. Độ nhớt động học của hỗn hợp, tùy thuộc vào tỷ lệ phần trăm, được chỉ ra trong bảng 1. 
- Dầu động cơ WR-S tạo thành một màng dầu rất bền, ổn định, chịu nhiệt bôi trơn tất cả các thành phần của hệ thống. Công thức của chế phẩm ngăn chặn sự xuất hiện của "muội" và sự vi phạm của một lớp bảo vệ như vậy. 
- Dầu động cơ WR-S là tuyệt vời cho động cơ làm mát bằng không khí khối lượng cao hoạt động ở nhiệt độ cao. 
- Dầu WR-S là lý tưởng để sử dụng trong ly hợp ướt (hoạt động trong bồn tắm dầu) và có thể được sử dụng an toàn trên cả xe hai bánh và trên xe hơi nhỏ (AT, MT).
- Dầu WR-S của Wako có thể được sử dụng không chỉ trong xe máy, mà còn được sử dụng trong xe tay ga, xe gắn máy, xe tay ga nước, cũng như trên tất cả các loại xe bốn bánh. 
- Bằng cách trộn hai chế phẩm WR30S và WR50S, bạn có thể nhận được mức độ nhớt cần thiết tùy thuộc vào mục đích sử dụng và các điều kiện được chỉ định.
Phạm vi dầu động cơ WR-S
Tùy thuộc vào mức độ nhớt, dầu động cơ thể thao WR-S có thể được sử dụng cả ở các cuộc thi thể thao động cơ hàng đầu, như JSB, ST600, MX và bất kỳ chủng loại nào khác của các cuộc đua chuyên nghiệp và nghiệp dư.
Thận trọng khi sử dụng
- Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dầu WR series của Wako lần đầu tiên dựa trên độ nhớt của dầu động cơ đã sử dụng trước đây. Nếu cần, trộn các chế phẩm WR30S và WR50S để thu được độ nhớt yêu cầu của hỗn hợp dầu. 
- Trong quá trình lựa chọn mức độ nhớt mong muốn, chúng tôi khuyên bạn nên đi từ giá trị cao hơn đến thấp hơn, được hướng dẫn bởi hành vi của động cơ, đường truyền, mùi đặc trưng của nhiên liệu và cảm giác cá nhân.
Car Gallery

Sản phẩm liên quan

Đối tác