sexhay
 /  / Dầu động cơ Wako's cho xe hybrid PRO-S HV

Dầu động cơ Wako's cho xe hybrid PRO-S HV

Đơn giá:
Mã sản phẩm:
Màu sắc:
Số lượng :
Màu sắc :
Kích thước :
Hotline : 028.2253.9801
Chia sẻ sản phẩm:
Mô tả sản phẩm

Dầu động cơ xe hybrid PRO-S-HV

Điều, số lượng, khối lượng, mẫu phát hành
Tên Khối lượng, hình thức phát hành Mã số tháng 1
E206 20 l xô 49 38473 05 206 5
E208 Thùng 100 lít 49 38473 05 208 9
Mục đích của việc phát triển dầu cho xe hybrid PRO-S HV
Hybrid xe hiện đang được coi là kinh tế nhất về tiêu thụ nhiên liệu. Điều này, tất nhiên, bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Một trong số đó, và không phải là cái cuối cùng, là việc chấm dứt hoạt động của động cơ ngay cả trong một điểm dừng nhỏ, ví dụ, trong khi đợi tín hiệu đèn giao thông xanh. Ngoài ra, trong khi lái xe ở tốc độ thấp, động cơ trên các loại xe đó không bắt đầu hoạt động. Tuy nhiên, những chiếc xe lai với một thiết bị tương tự để giảm mức tiêu thụ nhiên liệu có thể bắt đầu / dừng động cơ thường xuyên, và so với động cơ xăng thông thường, nhiệt độ của dầu và nước trong hệ thống thực tế không tăng. Và kể từ khi dầu động cơ hiện đại được sản xuất có tính đến nhiệt độ cao của dầu lưu thông trong động cơ đang chạy, khi nó đi vào động cơ lai, thành phần dầu như vậy không cho phép nhiệt độ của một hỗn hợp đã được làm nóng không đủ để tăng lên. Những loại dầu động cơ này hoàn toàn không phù hợp cho xe hybrid. Đối với các động cơ như vậy, một chế phẩm cần thiết để duy trì nó trong điều kiện ổn định và sẽ không làm giảm nhiệt độ dầu.
Đó là lý do tại sao công ty Nhật Bản WAKO'S phát triển dầu động cơ WAKO'S PRO-S-HV độc đáo đặc biệt cho động cơ 4 thì lai, có tính đến tất cả các tính năng và đảm bảo hoạt động ổn định, không bị gián đoạn của động cơ.
Tính năng đặc trưng và tính chất của dầu cho động cơ hybrid PRO-S HV
1. Không giống như dầu động cơ, được thiết kế cho động cơ xăng thông thường, dầu động cơ PRO-S HV cho động cơ hybrid duy trì trạng thái của động cơ hybrid và nhiệt độ của hỗn hợp dầu trong điều kiện ổn định. Nó có tính chất bôi trơn tốt cho thấy kết quả xuất sắc ngay cả trong điều kiện nhiệt độ thấp. Ngoài ra, WAKO'S PRO-S-HV được tạo ra bằng công nghệ gốm sứ lỏng, giúp giảm ma sát và ngăn ngừa mài mòn trên động cơ và các bộ phận của động cơ. 
2. Công nghệ “Công nghệ 3D”, trên cơ sở thành phần dầu cơ bản PRO-S-HV được tạo ra, cung cấp mức tiêu thụ nhiên liệu thấp và đồng thời tạo thành lớp dầu bảo vệ dày đặc trên các phần tử động cơ.
Phạm vi của dầu HV PRO-S
Phạm vi của dầu PRO-S-HV là động cơ hydride của xe yêu cầu độ nhớt 0W-16, 0W-20.
Thận trọng:
Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn! 
- Không được sử dụng trong động cơ 2 thì. 
- Không dùng trong động cơ diesel. 
- Trước khi sử dụng, đảm bảo loại dầu nào được dành riêng cho xe của bạn. Sử dụng WAKO'S MR cho xe ô tô phù hợp với JASO: DH, cho xe ô tô phù hợp với JASO: DL-1, sử dụng WAKO'S MR-DL1.
Car Gallery

Sản phẩm liên quan

Đối tác