sexhay

Về chúng tôi

Nhãn hiệu 'Dream Car' chịu trách nhiệm quảng bá thị trường và xây dựng thương hiệu cho các linh kiện ô tô  tại Việt Nam và Campuchia. Nhà cung cấp của chúng đều đến từ các nhà sản xuất linh kiện oto hàng đầu và cao cấp trên toàn thế giới. Công ty chúng tôi chuyên  cung cấp sản phẩm ( tùy chỉnh ) theo ý khách yêu cầu và dịch vụ cho nhà để xe (gara) và hội thảo. 

Chúng tôi sử dụng những ưu điểm về sự đa dạng của sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu của những khách hàng khác nhau và tạo ra những chiếc xe theo ước muốn với hiệu suất cao cùng với vẻ ngoài sang trọng.

Công ty chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về ủy quyền và các dịch vụ đồng nhất. Các dịch vụ của chúng tôi đã có mặt trên hơn 20 thành phố chính ở Việt Nam và chúng tôi đã hợp tác với hơn 150 khách hàng và công ty chuyên môn.

Khách hàng của chúng tôi không chỉ có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm , được trải nghiệm tính năng sản phẩm vượt trội, nổi bật trên thế giới mà còn được tận hưởng dịch vụ bảo trì và lắp đặt chuyên nghiệp cũng như các dịch vụ khác sau bán hàng.
Công ty chúng tôi luôn tìm kiếm những ý tưởng kinh doanh như‘quan tâm  hơn đến những  nhu cầu của khách hàng ở Việt Nam dựa trên tầm nhìn quốc tế'. Chúng tôi mang đến những sản phẩm và công nghệ chất lượng cao cấp nhất hiện tại nhằm cải thiện trải nghiệm lái xe cho khách hàng  tại Việt Nam. Công ty chúng tôi cũng dành nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng và cải thiện sự phát triển của ngành công nghiệp xe hơi.

 

Về đối tác

 

Takeshi Tanaka thành lập công ty vào năm 1977 tại Nhật Bản với số vốn khiêm tốn. Trải qua nhiều năm thành công trong kinh doanh, WORK Wheels hiện là một tên hộ gia đình, được biết đến với phong cách, an toàn và chất lượng.

WORK Wheels là một trong những nhà sản xuất ô tô hiệu suất ô tô chất lượng cao của Nhật Bản. Quá trình sản xuất bánh xe 1, 2 và 3 mảnh được hoàn thành theo tiêu chuẩn an toàn cao nhất với nhiều thử nghiệm trong quá trình sản xuất để đảm bảo bánh xe là đúng và đáp ứng các tiêu chuẩn cao được mong đợi từ WORK Wheels.

 

 

Rays Engineering Co, Ltd, một phần của Rays Co, Ltd là một nhà sản xuất bánh xe cao cấp Nhật Bản cho cả hai xe thể thao và sử dụng đường phố, chủ yếu là đáng chú ý cho sản xuất hàng đầu Volk Racing thương hiệu bánh xe. Đó là một quan niệm sai lầm phổ biến rằng "Volk Racing" là công ty mẹ của Rays Engineering, hoàn toàn vì nó gắn liền với thương hiệu. Bánh xe của họ có các quy trình rèn công nghệ cao, độc quyền cho Rays Engineering.
Họ là những nhà cung cấp bánh xe hiện tại để chiến thắng các đội đua nhà máy của Nissan, Honda, Toyota và Mazda trong loạt đua xe như Super GT, Giải vô địch xe du lịch Nhật Bản (JTCC), Giải vô địch xe du lịch Anh (BTCC), Formula Nippon và Formula One .
Bánh xe Volk Racing của họ là phổ biến với chủ sở hữu của chiếc xe thể thao nhỏ gọn và nhập khẩu trên các cuộc đua và hiển thị các mạch.

 

BBS được thành lập năm 1970 bởi Heinrich Baumgartner và Klaus Brand tại thị trấn Schiltach nằm trong Rừng Đen của Đức. Những người sáng lập công ty là những tay đua nghiệp dư đang tìm kiếm những thành quả đạt được trên đường đua. Tấm thân sợi thủy tinh ban đầu được phát triển như một cách để giảm trọng lượng, sau đó tập trung đã đi đến việc giảm trọng lượng không mong muốn với sự phát triển của một bánh xe đua ba mảnh sáng tạo. Điều này đã giúp định vị công ty trong lĩnh vực xe thể thao thu hút sự chú ý của các chương trình đua xe nhà máy bao gồm BMW. Công ty tiếp tục mở rộng đều đặn và cũng bổ sung thêm bánh xe đường cho chương trình. Năm 1983, chiếc bánh xe thiết kế "RS" nguyên bản đã được tung ra và thiết kế này vẫn là một biểu tượng trong ngành công nghiệp bánh xe hiện nay. Hiệu suất và công nghệ vẫn là động lực bên trong công ty. "Công nghệ thông qua Motorsports" vẫn là moto BBS.

Octo Motives Sdn Bhd được thành lập từ năm 2016 với lực lượng lao động hiện tại dành cho 6 người được chỉ định tại Sunway PJ, Văn phòng Selangor kiêm nhà kho.

Octo Motive Sdn Bhd độc quyền phân phối dầu Wako từ Nhật Bản.

ADVAN là thương hiệu hàng đầu của Yokohama. Đó là tên được đặt cho lốp xe hiệu suất cao nhất của Yokohama, lốp xe đua và bánh xe có trọng lượng nhẹ. Xuất phát từ "ADVANCE", nó có nghĩa là sử dụng sự đổi mới để giữ một bước trước đối thủ cạnh tranh.Advan Wheels, Advan Rims với mức giá chiết khấu từ Wheel Plus. Vận chuyển mặt đất miễn phí tại lục địa Hoa Kỳ. Bánh xe nhẹ Advan là một phần của gia đình Yokohama của các công ty ra khỏi Nhật Bản.

Là một chỉ huy phi đội chiến đấu cơ phản lực, Trung tá Albert J. Amatuzio có nhiều cơ hội để chứng kiến ​​các chất bôi trơn tổng hợp trong các hoạt động của động cơ. Những loại dầu này được sử dụng riêng cho động cơ phản lực vì ba đặc tính hiệu suất phi thường: khả năng giảm ma sát và hao mòn các bộ phận động cơ, khả năng hoạt động đáng tin cậy ở nhiệt độ khắc nghiệt và khả năng chịu được hoạt động của động cơ nghiêm ngặt và lâu dài mà không bị hỏng hóa chất.

Nhận thấy những lợi ích tương tự sẽ chứng minh vô giá trong động cơ đốt, Amatuzio bắt đầu tiến hành nghiên cứu nghiêm túc vào đầu những năm 1960. Ông sớm phát triển và bán các loại dầu tổng hợp có bán trên thị trường dưới nhiều tên gọi khác nhau. Dấu mốc thực sự đến vào năm 1972 khi AMSOIL trở thành loại dầu động cơ tổng hợp đầu tiên trên thế giới đáp ứng yêu cầu dịch vụ của Viện Dầu khí Hoa Kỳ. Nó đặt ra các tiêu chuẩn hoàn toàn mới cho chất lượng dầu động cơ và vượt trội hơn so với dầu động cơ dầu thông thường trên tất cả các tính. Ngay từ đầu, sản phẩm sáng tạo này đã đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định lại khả năng hoạt động của máy móc và động cơ hiện đại.
Ngày nay, hầu như mọi nhà sản xuất dầu động cơ khác đều công nhận tính ưu việt của dầu nhớt tổng hợp và đã đi theo sự dẫn đầu của AMSOIL với việc giới thiệu các loại dầu động cơ tổng hợp của riêng họ. Chấp nhận không có sản phẩm thay thế - AMSOIL là sản phẩm đầu tiên trong Synthetic®.

Sau ba năm nghiên cứu và phát triển, Vossen tự hào là một trong số ít công ty trên thế giới sản xuất bánh xe rèn hoàn toàn trong nhà. Có trụ sở chính tại Miami, Florida, cơ sở TUV Verified hiện đại nhất của Vossen có một loạt máy móc hoàn toàn mới.

Đối tác