sexhay
Aston Martin AM-RB 003 sản xuất giới hạn 500 chiếc, đau đầu để lựa chọn người "xứng đáng"
Andy Palmer - Giám đốc điều hành của Aston Martin chia sẻ rằng họ "đang phải lựa chọn khách hàng trong một danh sách dài dằng dặc" để tìm ra chủ nhân xứng đáng cho AM-RB 003.
Vì siêu xe chỉ được sản xuất ở mức giới hạn 500 chiếc và được đánh giá là mẫu xe nổi bật nhất trong giai đoạn gần đây của AM. Như vậy cũng dễ hiểu khi giới sưu tầm cũng như đam mê xe thể thao phải tìm mọi cách sở hữu cho được cái tên này.
 
Aston Martin AM-RB 003 sản xuất giới hạn 500 chiếc, đau đầu để lựa chọn người "xứng đáng" - 1
 
Thêm vào đó, với mức khởi điểm chỉ là 1,1 triệu USD thì được cho là khá hạt dẻ so với một siêu xe như thế này. Cũng vì vậy mà khách hàng AM trên toàn cầu đổ dồn về đặt mua xe.
Như vậy, không ít khách hàng ngay cả khi có tiền, có quyền cũng sẽ phải tay trắng ra về dù đã đặt hàng AM-RB 003 từ sớm. Đây là tin buồn cho AM khi lâu lắm rồi họ mới rơi vào tình thế "khó xử" như vậy, cách đây chỉ 5 năm hãng còn liên tục thua lỗ với doanh số giảm sâu.
 
Aston Martin AM-RB 003 sản xuất giới hạn 500 chiếc, đau đầu để lựa chọn người "xứng đáng" - 2
 
Aston Martin AM-RB 003 ra mắt hồi đầu tháng 3 vừa rồi sử dụng động cơ V6 tăng áp hybrid với công suất tổng lên đến 1.000 mã lực. Hộp số ly hợp kép 8 cấp sử dụng công nghệ đua F1 và vi sai chống trượt là 2 trợ thủ đắc lực cho hệ thống truyền động đặt động cơ giữa của AM-RB 003.
 
Aston Martin AM-RB 003 sản xuất giới hạn 500 chiếc, đau đầu để lựa chọn người "xứng đáng" - 3

Những ai không được may mắn có lẽ sẽ phải chấp nhận chọn mua Vanquish mới – câu trả lời mà Aston Martin dành cho McLaren 720S và Ferrari F8 Tributo. 

Chia sẻ :

Đối tác