sexhay
Mazda hứa hẹn sẽ "đại náo" năm 2019 bằng loạt "hàng hot"
Mazda đã có một năm 2018 thành công, và giờ đây hãng xe Nhật Bản đã bắt đầu chuẩn bị cho năm kế tiếp - 2019, khai màn bằng việc ra mắt loạt xe mới tại Triển lãm Tokyo Auto Salon diễn ra vào nửa đầu tháng 1/2019.


Mazda đã có một năm 2018 thành công, và giờ đây hãng xe Nhật Bản đã bắt đầu chuẩn bị cho năm kế tiếp - 2019, khai màn bằng việc ra mắt loạt xe mới tại Triển lãm Tokyo Auto Salon diễn ra vào nửa đầu tháng 1/2019.


 

Những cái tên của Mazda sẽ có mặt trong sự kiện này (khai mạc ngày 11/1/2019) là Mazda3, CX-5, CX-8 và MX-5 - đây đều là những dòng xe chủ chốt nhà Mazda, và tất nhiên chúng đều thuộc bản nâng cấp, cập nhật mới.

Đầu tiên là phiên bản Custom Style của Mazda3 Hatchback mới. Chiếc hatchback Nhật Bản vẫn cưỡi trên nền tảng khung gầm Mazda3 thế hệ mới, nhưng được cải tiến với bộ bodykit khí động học bao gồm những chi tiết như bộ chia gió trước, thềm xe mới, cản sau đen bóng, la zăng BBS 18 inch, nâng diện mạo Mazda3 lên một tầm cao mới. Bên trong xe cũng được tinh chỉnh nhẹ với bộ bàn đạp ga/phanh thể thao hay thảm trải sàn đặc biệt.


 

Cùng với Mazda3 Custom Style, gian hàng của Mazda tại Tokyo Auto Salon 2019 còn có sự hiện diện của mẫu crossover ăn khách CX-5 và CX-8 (phân phối độc quyền ở Nhật). Cả hai đều có thêm ốp thân nhựa khỏe khoắn và nhôm tăng sự sang trọng cho ngoại thất, khoang cabin bổ sung bàn đạp nhôm, đèn viền, thảm sàn khử mùi. Riêng CX-8 sẽ được trang bị bộ mâm nhôm 20 inch.


 

Cuối cùng và cũng là quan trọng nhất, MX-5 Miata chính là nhân vật chính trong gian hàng, chiếc roadster được tùy biến và xuất hiện dưới dạng concept tên Roadster Drop-Head Coupe. Khác với nguyên bản, Roadster Drop-Head Coupe sở hữu phần mui cứng làm từ sợi carbon, giúp xe nhẹ hơn, đồng thời tăng cường độ cứng vững.


 

Một số tính năng nội/ngoại thất đáng chú ý khác trên Roadster Drop-Head Coupe là bộ vành RAY cỡ 16 inch, bộ chia gió trước thể thao, ghế ngồi thể thao Recaro, các bàn đạp ga/phanh nhôm. Xe còn được trang bị bộ lọc không khí cho xe thể thao và vi sai chống trượt giúp cải thiện hiệu suất lên tầng cao hơn.


 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Chia sẻ :

Đối tác